Game of thrones 8 tập 3: Trận đại chiến tàn khốc nhất trong lịch sử

25Game of thrones 8 tập 3: Trận đại chiến tàn khốc nhất trong lịch sử

Rất nhiều bộ phim chiến trận mắc phải lỗi ngớ ngẩn là để cho các nhân vật cứ thế mà ra xáp là cà, đánh nhau tới chết mà không hề có một chiến thuật hợp lý nào. Tập phim này đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mặt chiến thuật so với trận Battle of The Bastards.

Ngoài ra theo tụi mình nó cũng là một trận đánh hấp dẫn và kéo dài nhất trong lịch sử phim truyền hình.

Bên cạnh đó là những bất ngờ diễn ra khắp các chiến trận. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng, song dường như mọi kế hoạch đều sụp đổ trừ kế hoạch cuối. Và cũng chẳng ai ngờ sự việc lại bất ngờ đến vậy.

Liệu chăng Bran đã thấy được trước điều gì đó nên đã giao cho Arya con Dao đó, hay đó chỉ là asự ngẫu nhiên dẫn đến cái kết bất ngờ?

Hãy Đăng Ký kênh để chuẩn bị xem 1 loạt các clip hấp dẫn khác về GOT nhé. Nếu có nội dung nào các bạn thích, hãy comment bên dưới, tụi mình sẽ cố gắng tìm hiểu và giải thích giúp các bạn nhé.

———————————————————————————————————
Để theo dõi thêm nhiều bài viết và tham gia trao đổi với mọi người trên cộng đồng yêu phim ảnh, hãy click vào đây nhé:
Fanpage truyền hình USUK series:
Fanpage của phim rạp:
———————————————————————————————————

Credit:
Các footage trong bài thuộc sở hữu của HBO
Script: Hiếu Trịnh
Voice talent: Hương Bùi
Editor: Dung Nguyễn

Tag: game tan chien, night king, bóng trắng, dạ vương, long night, đêm trường, game of thrones season 8 ep 3, got, game of thrones, arya kills night king, arya, bran, jon snow, daenerys targaryen dragon, daenerys, bran stark season 8, game of thrones season 8 episode 3, game of thrones season 8, game of thrones 8×03, trò chơi vương quyền phần 8, mẹ rồng, trò chơi vương quyền, giải thích phần 8 tập 3, tro choi vuong quyen p8 tap 3, tro choi vuong quyen, tro choi vuong quyen p8

Xem thêm bài viết Review: https://thewarppipe.com/review

Nguồn: https://thewarppipe.com

25 Comments

 1. kênh này phân tích chuẩn đấy, tập này ko có j` để chê trừ vụ xử lí ánh sáng quá tệ, có rất nhiều phim có cảnh hành động trong bóng tối hoặc vào ban đêm như mad max hay batman nhưng đc đạo diễn xử lí rất tốt, còn game of thrones, ngay cả trên màn hình 50 inch thì t căn mắt ra xem cũng ko biết dc ai chết @@

  Reply
 2. Nói hợp lý trong bày binh?
  Xếp quân thì cùi. Phí phạm nhân lực.
  K ai để máy lăng đá trước bộ binh cả. Ko ai đào chiến hào sau bộ binh. Mà đào chiến hào mà k gắn đá kính rồng lên đó. Trên thành cũng k. Xạ thủ thì k có 1 đứa nào. Máy lăng đá để trong thành hoặc sau chiến hào có phải là dùng dc cơ số lần và ăn dc một mả free kill? Chưa kể còn cho kỵ binh lao hết lên trong khi không một thanh kiếm cong nào có khả năng giết dc xác sống. 2 con rồng thì k dc tận dụng và cứ đứng chờ. Ông hoàng xe lăn thì có khả năng nhập vào bất cứ thứ gì. Có thể là ghot hoặc 1 trong 2 con rồng. Mà chiến. "Hầm mộ là nơi an toàn" trong khi toàn xác chết nằm sẵn chỉ chờ nighking. Tyrion thì lại dc cho xuống hầm để đảm bảo an toàn mà k nhớ nổi 1 mình nó đã chỉ huy để thắng trận blackwater.

  Reply
 3. Mẹ rồng sai lầm khi mang 3 chú rồng ra đánh, rồi chiến thắng chả đc gì, ngoài sự lẻ loi trong bữa tiệc chiến thắng, trong bữa tiệc chiến thắng đúng ra mẹ rồng nên đánh úp , đốt hết những nhà kia , thì đã trở thành Nữ hoàng điên rồi

  Reply
 4. mình xem một lèo từ season đến hết thì thật sự k thấy thất vọng lắm còn chắc những bạn đã theo dõi từ ngày đầu đương nhiên sẽ hi vọng được nhìn thấy nhiều hơn khả năng của Night king rùi. Nói chung là có ai có link xem film đủ sáng hơn không ạ :(( căng lòi cả mắt, bật sáng max màn hình trên các kênh xem film mà vẫn k thấy nổi quân người chết đâu cả :((((

  Reply
 5. 2 ông đạo diễn này chắc muốn kết thúc nhanh,chứ quân số ít hơn mà thủ thành như kiểu hiến binh thế thì bao nhiêu cho đủ,không có một chiến thuật củ thể nào. Chỉ vì là phim nên ăn rùa phát cuối,chứ ngoài đời thật,giết tướng địch đã khó chứ đừng nói là giết Night Kinh.

  Reply
 6. Mình thì ngược lại với ad. mình nghĩ cách bài binh của phe hết sức có vấn đề:
  1. Khi chưa biết số lượng địch là bao nhiêu thì lại điều kỵ binh lên để đánh trực diện trong khi điểm mạnh của kỵ binh là đánh thọc sườn. đó là còn chưa kể kiểu đốt quân đấy hoàn toàn có thể cho địch thêm quân vì phe người biết Night King có thể hồi sinh người chết.
  2. Bày pháo bắn đá trước bộ binh khiến cho ngoài mấy quả đầu khi kỵ binh lao lên pháo bắn được rồi sau đó hoàn toàn vô dụng.
  3. Bày hàng rào sau bộ binh, điều này không chỉ khiến việc rút lui gặp khó khăn nếu tình thế bất lợi mà còn khiến hàng rào không phát huy đc hiệu quả khi phòng thủ.
  4. Lúc xác sống bị chặn ngoài hàng rào thì cung thủ đứng nhìn. chi tiết này làm mình khá chán vì trong khi đấy có thể có free kill bao nhiêu mạng rồi. Đó là còn chưa kể cách bố trí đội hình phòng thủ Bran nữa -_-

  Reply
 7. Vãi cả hợp lý. Bầy binh ngu vãi. Nhiều cái ko hợp lý. Cho quân đứng sau cọc lửa thì có phải chỉ việc xiên với bắn cung ko. Mà cung thủ cũng ít vãi.

  Reply
 8. bạn này phân tích mà k biết chút gì về cách bày binh bố trận. thí mạng 15k kị binh mà k đc gì lại keu hợp lý. nếu k có kiếm lửa thì còn chết nhanh hơn.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *