Khám phá Slot game FRANKENSLOT

0

Bạn đã bao giờ nghe về quái vật Frankenstein chưa? Frankenstein là một con quái vật được một bác sĩ trong phòng thí nghiệm nơi ông ta tiến hành thí nghiệm ban cho sự sống. Dựa theo câu chuyện nổi tiếng đó, các nhà phát triển game đã tạo ra  Franken Cash. Trò chơi cung cấp hình ảnh dưới dạng biểu tượng của quái vật, của bác sĩ, trợ lý của anh ta và các sinh vật và đồ vật khác mà bạn có thể tìm thấy trong một phòng thí nghiệm. Bài viết dưới đây 12bet cá cược sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về trò chơi này nhé!

Franken Cash mô phỏng câu chuyện về quái vật Frankenstein

1. Tiền cược và giải thưởng

Đối với trò chơi này, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền đặt cược của mình, bạn có thể đặt cược nhiều hay ít là tùy vào ngân sách của bạn. Phạm vi đặt cược của bạn là một dòng từ 0,01 đô la đến 10 đô la, trong đó có bao gồm từ 1 đến 10 đồng tiền với giá trị  lên đến 1 đô la. Với tối đa 20 dòng hoạt động có thể ở mỗi vòng, bạn có thể đặt cược đạt giá trị tối đa là 200 đô la. Giải thưởng của trò chơi này vô cùng hấp dẫn, số tiền nhiều nhất bạn có thể mang về nhà là 25.000 đô la

2. Tính năng của Franken Cash

Bắt đầu trò chơi là biểu tượng quái vật Frankenstein, ngồi trên một chiếc ghế điện. Đây là những biểu tượng mang tính phân tán. Chúng sẽ xuất hiện ở 2 đến 5 vị trí liền kề trước khi chúng cung cấp cho bạn một trò chơi tiền thưởng và khoản thanh toán của chúng. Giải thưởng có thể đạt lên đến gấp 100 lần số tiền cược của bạn. Hình phân tán thứ hai, đó là hiển thị sự kích hoạt của ghế điện, cũng sẽ thưởng cho bạn khi bạn có một số biểu tượng này trên thanh cuộn. Chúng sẽ xuất hiện ở trên các thanh cuộn liền kề, nhưng không bắt buộc phải xuất hiện trên cùng một dòng tiền. Bạn sẽ nhận được tổng số tiền cược là 2x, 12x hoặc 50x tùy thuộc vào 3, 4 hay 5 trong số các biểu tượng mà bạn có được. Nếu bạn có hơn 3 biểu tượng giống nhau, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào các vòng quay miễn phí, trong đó hệ số nhân 2x sẽ tăng gấp đôi số tiền bạn nhận được trên đường đi. Trong thời gian quay miễn phí, biểu tượng phân tán này sẽ trả gấp 100 lần tiền đặt cược nếu bạn có tối đa năm trong số chúng lần nữa trên guồng.

Franken Cash có rất nhiều tính năng khác nhau

3. Thiết kế xuất sắc của Franken cash

Có lẽ không có gì phải bàn cãi thêm về cách thiết kế của Franken cash nữa. Khe Franken Cash được thiết kế một cách rất xuất sắc, bắt mắt và cuốn hút người chơi. Khe cung cấp các biểu tượng với rất nhiều hình ảnh liên quan mật thiết đến nhau, tạo kết cấu như một câu chuyện về quái vật  Frankenstein khiến người chơi không thể rời mắt. Người chơi sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu trong chính câu chuyện đó. Ví dụ bạn có quái vật Frankenstein và cô dâu của anh ta, bạn có bác sĩ ác quỷ, trợ lý Igor cùng với cỗ máy biến điều này thành khả thi và các thí nghiệm khác từ phòng thí nghiệm.

Franken Cash với thiết kế tuyệt vời

Bằng tất cả những kinh nghiệm của mình, tôi thấy Franken Cash là một trò đáng chơi. Tôi tin rằng bạn cũng sẽ thấy Franken Cash là một trò chơi thú vị, một máy đánh bạc không phải trả nhiều tiền cho 12bet.com, nhưng mang tính giải trí cao và đem đến cho bạn những khoản tiền thưởng rất có giá trị bên cạnh việc thiết kế đồ họa và thậm chí cả các tính năng của nó quá đỗi tuyệt vời. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết về Franken Cash nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *